Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang tạo thành “điểm nóng đầu tư”

Các chuyên gia nhận định, thị trường Hà Nội đang có các điểm nóng đầu tư ở vùng ven đô với cơ sở hạ tầng phát triển, một số dự án lớn và các chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt, đang có các chủ đầu tư thậm chí đã tìm cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven đô để bắt nhịp tăng trưởng của thị trường trong 5 năm, thậm chí là 10 năm tới.

Những điểm đầu tư đáng chú ý của bất động sản ven đô

Bất động sản vùng ven trên toàn cầu đang phát sinh nguồn cầu mạnh mẽ. Đây là phản ứng trực tiếp đối với sự bùng phát của dịch Covid-19, tạo ra xu hướng rời xa các thành phố ô nhiễm, ồn ào với mật độ dân cư cao để tìm 1 nơi hòa cùng thiên nhiên, nâng cao sức khỏe. Có 1 điều đặc biệt của thị trường Hà Nội đó là có ghi nhận xu hướng mở rộng sang vùng ven, song việc dịch chuyển ra vùng ven tại thị trường Hà Nội không bị tác động nhiều bởi dịch Covid-19, mà là do các yếu tố về giá cả và hạ tầng.

bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Cụ thể những yếu tố về hạ tầng đồng thời thúc đẩy giá trị khu vực phía Tây thủ đô như: đại lộ Thăng Long, tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, cùng các dự án đang được triển khai như tuyến metro số 2A, số 3, đường vành đai 3.5 và các tuyến đường mở rộng về phía Tây kết nối với các quận trung tâm.

Bà Đỗ Thu Hằng – Giám đốc Cấp cao Savills Hà Nội chia sẻ: “Trước đây khi nói về việc hướng ra ngoài trung tâm thì điều kiện sống là yếu tố được quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, khu vực này đã ghi nhận sự cải thiện về cơ sở hạ tầng và xuất hiện khá nhiều các tiện ích lớn…”

bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Đáng chú ý, trong xu hướng bất động sản mở rộng ra vùng ven, khu vực nội đô cũng ghi nhận một xu hướng phát triển mới – bất động sản nghỉ dưỡng ven đô. Đủ gần để thuận tiện di chuyển, đủ xa để nghỉ dưỡng thư thái – Đó là đặc quyền mà chỉ có bất động sản nghỉ dưỡng ven đô mới có.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang gây sốt

Hiện tại, vấn đề sức khỏe vẫn đang là những yếu tố được chú trọng hàng đầu khi dịch covid bùng phát. Tìm 1 nơi để nghỉ dưỡng, tái tạo lại sức khỏe là điều thiết yếu và các bất động sản nghỉ dưỡng ven đô luôn là lựa chọn hàng đầu. Ví dụ, dù chưa hoàn thiện 100% nhưng biệt thự giữa sân golf Sky Lake luôn trong trạng thái “cháy phòng” bất kể ngày thường hay cuối tuần, nghỉ lễ. Nếu muốn nghỉ ngơi tại đây, khách hàng thường phải đặt phòng trước 1 tháng.

Điều đáng chú ý, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô dẫn dắt thị trường đều là các dự án nằm trong các đại đô thị xanh, được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, sở hữu ý tưởng sản phẩm đột phá trên thị trường. Tiêu biểu, tại Cullinan Hòa Bình Resort , chủ đầu tư đã ra mắt dòng sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo có 1-0-2 giữa đảo hồ kim cương Hòa Bình, đây là dự án đầu tiên di chuyển bằng du thuyền ra đảo tạo nên những trải nghiệm thú vị không nơi đâu có được . Dự án này đã thu hút 1 lượng lớn sự chú ý của thị trường bất động sản miền Bắc trong tháng 7 mặc dù chưa mở bán.

Dự báo thời điểm CĐT chính thức công bố mở bán sẽ là thời điểm “vàng” để các nhà đầu tư và các khách hàng sở hữu ngay cho mình những căn biệt thự tại Cullinan Hòa Bình Resort hay Wyndham Sky Lake Resort & Villas. 2 dự án này không những sở hữu tiện ích đẳng cấp mà vị trí đắc địa tạo nên tính thanh khoản cao cũng là con át chủ bài mà nhiều người mơ ước.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN BĐS

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/