Bất động sản Đà Nẵng thu hút Việt Kiều về nước đầu tư

Đà Nẵng là một trong những địa phương rất nóng về thu hút nguồn vốn đầu tư vào BĐS các phân khúc. Dư địa phát triển thị trường BĐS du lịch, nhà ở, văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng còn rất lớn, giàu tiềm năng. Không chỉ nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư trong nước, bất động sản Đà Nẵng còn thu hút nhiều nhà đầu tư Việt kiều mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại quê nhà.

BĐS Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư Việt kiều Mỹ

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã chủ trì buổi tọa đàm Kết nối đầu tư Đà Nẵng và Hoa Kỳ trong lĩnh vực bất động sản. Buổi tọa đàm có sự tham gia của Hiệp hội chuyên gia bất động sản người Việt Nam tại Hoa Kỳ (VNARP) do ông Ron Gonzales – cựu thị trường thành phố San Jose làm trưởng đoàn.

Ông Ron nhận định “Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi có môi trường sống thân thiện, nhiều lợi thế trong việc phát triển bất động sản. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư Mỹ tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai”.

bat-dong-san-da-nang
Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện tại cùng với tiềm năng phát triển BĐS trong tương lai không xa Đà Nẵng sẽ “HÓA RỒNG”

Ông Thơ nhấn mạnh, Đà Nẵng luôn coi Hoa Kỳ là đối tác lớn, thị trường trọn điểm có tiềm năng mạnh về tài chính, công nghệ và muốn hợp tác để thu hút đầu tư vào các lĩnh vực BĐS, tài chính, giáo dục,… Trong tương lại các nhà đầu tư Hoa Kỳ và cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản Đà Nẵng, chính quyền thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các nhà đầu tư phát triển. Trên thực tế, ngoài Việt kiều Mỹ thị trường BĐS tại Đà Nẵng là sân chơi lớn của nhiều nhóm nhà đầu tư như Việt kiều Úc, Hàn Quốc, Canada,… Bất động sản tại thành phố này hứa hẹn sẽ tiếp tục “lên hương” trong thời gian tới.

Bất động sản Đà Nẵng vẫn chưa lên đỉnh sóng

Từ đầu năm đến nay, thị trường đất nền tại Đà Nẵng nóng lên bất thường, các phân khúc khác như BĐS nghỉ dưỡng cũng được dự đoán sẽ sớm lên đỉnh sóng trong một vài năm tới. Dự địa này xảy đến sau khi thành phố này tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2017, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã chọn Đà Nẵng là nơi tìm kiếm cơ hội.

bat-dong-san-da-nang
Hội nghị cấp cao Apec được tổ chức tại Đà Nẵng đã tác động tích cực đến nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng phát triển ổn định là nhờ quy hoạch bền vững và xuyên suốt. Bất động sản Đà Nẵng được giới đầu tư quan tâm, liên tục đổ tiền bởi chính quyền thành phố muốn đưa nơi đây thành một “Singapore của Việt Nam”. Theo Luật Nhà ở đã được sửa đổi và bổ sung có hiệu lực vào ngày 1/7/2015 thì những người Việt tại nước ngoài có cơ hội được sở hữu các bất động sản lâu dài tại Việt Nam.  Những động thái này đã giúp thị trường bất động sản tại Đà Nẵng thu hút một lượng vốn lớn của Việt kiều đầu tư vào các dự án nhà ở thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án nghỉ dưỡng nào NÓNG nhất tại thị trường Đà Nẵng?

Đó chính là dự án condotel Twin Towers Đà Nẵng của chủ đầu tư T&T. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố với 4 mặt tiền đắt giá, đối diện công viên Biển Đông và bãi biển Mỹ Khê. Hai tòa condotel cao 50 tầng với giá bán dự kiến chỉ từ 70 triệu/m2.

don-vi-tiem-luc-nao-dung-sau-twin-towers-da-nang 1
Bất động sản Đà Nẵng hứa hẹn sẽ hút một dòng vốn kiều hối lớn trong năm 2018

So với các dự án cùng phân khúc khác trên thị trường hiện nay thì Twin Towers sở hữu nhiều lợi thế từ giá bán, thiết kế, vị trí cho đến uy tín của chủ đầu tư. Đây là dự án được dự đoán có tác động rất lớn đến tốc độ tăng trưởng bất động sản Đà Nẵng. Theo dự kiến, Twin Towers sẽ chính thức mở bán trong quý II/2018. Đặc biệt với chính sách mở rộng luật mua nhà, sở hữu BĐS cho Việt kiều và người nước ngoài, đã tạo thêm rất nhiều cơ hội thúc đẩy tốc độ tăng trưởng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN TWIN TOWERS

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguổn: https://vnsea.com.vn