BƯỚC CHUYỂN MÌNH “NGOẠN MỤC” CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH ĐỊNH

Thời gian qua, thị trường bất động sản đang có xu hướng “chuyển dịch” dòng tiền về Bình Định – nơi sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển, quỹ đất sạch dồi dào cùng những tiềm năng tuyệt vời về du lịch, nghỉ dưỡng.

Bất động sản Bình Định và bước chuyển mình ngoạn mục
Bất động sản Bình Định và bước chuyển mình ngoạn mục

Thực trạng bất động sản Bình Định hiện nay

Với những chính sách ưu ái của chính quyền địa phương, bất động sản Bình Định ngày một chuyển mình mạnh mẽ và có tầm nhìn rõ rệt trong tương lai. Cụ thể, Bình Định chú trọng đặc biệt trong công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch nghỉ dưỡng và hệ sinh thái.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng thư Ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam: “Bình Định hiện có hơn 10 dự án nghỉ dưỡng đã được phê duyệt, cung ứng ra thị trường khoảng 4.696 phòng lưu trú. Trong đó có khoảng 2575 phòng lưu trú chưa được hoàn thiện. Con số này mới chỉ đáp ứng được cho khoảng gần 2 triệu khách du lịch”.

Bất động sản Bình Định thu hút đầu tư

Minh chứng cho tiềm năng bất động sản Bình Định chính là nguồn vốn đầu tư khổng lồ từ các chủ đầu tư địa ốc uy tín hàng đầu hiện nay. Có thể kể đến như:

Bất động sản Bình Định thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước
Bất động sản Bình Định thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước
  • Dự án Merry Land Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh với vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 47.000 tỷ đồng
  • Tập đoàn FLC với hệ thống resort và sân golf
  • Tập đoàn TMS phát triển dự án khách sạn đẳng cấp
  • DKRA phát triển dự án Nhơn Hội
  • Liên danh Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt, Công ty Đầu tư và Thương mại Dịch vụ AKYN và Cong ty Cổ phần Đầu tư 599 đầu tư phát triển khu đất số 1 Ngô Mây, Quy Nhơn
  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đầu tư gần 1000 tỷ đồng vào khu đất C1, khu dân cư Đông Điện Biên Phủ, Quy Nhơn.

** Xem thêm:

Chính sách Merry Land Quy Nhơn

Giá bán Hải Giang Merry Land

Bất động sản Bình Định tăng giá chóng mặt

Với những “cú hích” từ hạ tầng du lịch cùng khả năng thu hút đầu tư mạnh mẽ, bất động sản Bình Định đã thực sự “trỗi dậy” cùng tiềm năng tăng giá phi mã. Điển hình nhất chính là số lượng giao dịch bất động sản thành công tại nơi đây ngày càng gia tăng, giá trị các sản phẩm bất động sản cũng tăng mạnh từ 30 – 35%.

Giá đất khu vực ven biển Quy Nhơn tăng chóng mặt
Giá đất khu vực ven biển Quy Nhơn tăng chóng mặt

Theo nhận định từ các chuyên gia địa ốc, không chỉ tăng giá ở khu vực trung tâm thành phố, giá đất ở các vùng đô thị vệ tinh cũng tăng chóng mặt gấp từ 2 – 3 lần so với trước đây. Nếu 3 năm trước, giá đất khu vực ven biển Quy Nhơn chỉ dao động 2 – 3 triệu thì nay đã tăng gấp 10 lần, rơi vào khoảng 20 – 25 triệu đồng/m2. Tại khu vực Eo Gió, giá đất hiện tại ước khoảng 30 triệu đồng/m2, tăng gấp 5 – 6 lần so với trước đây.

Đặc biệt, với quỹ đất sạch khan hiếm, những lô đất vị trí đẹp tại khu vực ven biển trung tâm thành phố Quy Nhơn đã đạt ngưỡng 100 triệu đồng/m2, có nơi còn lên đến 200 triệu đồng/m2. Điều này cho thấy thị trường bất động sản Quy Nhơn chính là khu vực tiềm năng nhất của tỉnh Bình Định với khả năng nâng giá ngoạn mục theo thời gian.

Bất động sản Quy Nhơn và những cơ hội mới

Với bệ đỡ từ các chính sách ưu đãi về phát triển hạ tầng và du lịch của chính quyền địa phương tỉnh Bình Định, bất động sản Quy Nhơn được hưởng lợi lớn với đà tăng giá cực mạnh trong tương lai.

Merry Land Quy Nhơn đánh thức kỳ quan miền nhiệt đới
Merry Land Quy Nhơn đánh thức kỳ quan miền nhiệt đới

Đặc biệt, với cảnh quan tự nhiên nguyên sơ cùng quỹ đất sạch khan hiếm, đường bờ biển xanh ngát, du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn phát triển mạnh, kéo theo đó là đà tăng trưởng vượt trội của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong đó, không thể không nhắc đến siêu phẩm Merry Land Quy Nhơn của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh với vốn đầu tư lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng. Đây là công trình tiêu biểu thỏa mãn “cơn khát” lưu trú tiêu chuẩn 5 sao, dẫn lối chuẩn mực cho một cuộc sống nghỉ dưỡng “đúng nghĩa”, khẳng định sẽ nâng tầm giá trị bất động sản và du lịch Quy Nhơn trong tương lai không xa.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/