Tìm hiểu chi tiết bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc

Nắm rõ bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc là một trong những “bí quyết” giúp quý khách hàng lựa chọn hình thức nhận lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ hiệu quả nhất. Dưới đây là những phân tích chi tiết về bảng tính lợi nhuận chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo !

movenpick-phu-quoc-da-hoan-thien
Dự án Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện

Bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc chi tiết

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về bảng tính lợi nhuận căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc, chúng tôi sẽ lấy ví dụ bài toán đầu tư cụ thể với mã căn M106 có giá bán 3.194.648.969 VNĐ: thiết kế 1PN

Mã Căn: M106 Giá Trị (VND)
Giá trị biệt thự (có VAT) 3,194,648,969 VND
Nhận trước 3 năm lợi nhuận (CK 20% GTCH) 638,929,793 VND
Tỷ lệ cho vay 65%GTCH 1,661,217,464 VND

( GTBT – Lợi nhuận CK 20%) * 65%

Vốn đầu tư 35% 894,501,711 VND
Lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT(nếu không nhận trước 3 năm tiền thuê) mỗi năm 310 triệu VND (làm tròn)
Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận (từ năm thứ 4) Tỷ lệ 85:15. Trong đó:

  • 85% lợi nhuận thuộc chủ sở hữu căn hộ
  • 15% lợi nhuận thuộc chủ đầu tư MKKGroup
Kỳ thanh toán lợi nhuận 6 tháng/lần
Quyền lợi kỳ nghỉ Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm , trọn đời trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group

Nhìn vào bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc, có thể thấy quý khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 900 triệu VNĐ vốn đầu tư ban đầu là đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao Movenpick Phú Quốc sinh lời hơn 300 triệu/năm.

Lưu ý: con số trên được tính dựa trên cam kết lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư đưa ra. Với tiềm năng du lịch lớn của Phú Quốc thì lợi nhuận thực tế mà đầu tư mang tới sẽ lớn hơn nhiều.

Sau khi hết cam kết, lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc như thế nào?

Con số trên được chúng tôi tính dựa theo cam kết lợi nhuận được MIK Group đưa ra. Thế nhưng nhìn vào tốc độ tăng trưởng Phú Quốc trong 3 năm gần đây thì lợi nhuận thực tế mà dự án nhận được sẽ lớn hơn nhiều.

Hãy cùng xem bảng tính lợi nhuận dự kiến condotel Movenpick Phú Quốc xem lợi nhuận dự án nhận được có đáng để đầu tư hay không.

bang-tinh-loi-nhuan-movenpick-phu-quoc

Bảng tính này được chúng tôi tính cho căn condotel 1 phòng ngủ với mức giá thuê dự kiến thấp nhất là 4 triệu/đêm. Với dự án condotel 5 sao quốc tế mang thương hiệu Movenpick thì giá cho thuê chắc chắn sẽ là con số cao hơn.

Qua bảng tính này quý đầu tư đang tìm hiểu dự án có thể thấy khả năng sinh lời thực tế của condotel Movenpick Phú Quốc như thế nào. Thời điểm này, đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc chính là thương vụ 1 vốn 4 lời mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN CHI TIẾT

Yếu tố quyết định lợi nhuận condotel Movenpick Waverly Phú Quốc 

Nhìn vào bảng tính lợi nhuận Condotel Movenpick Phú Quốc trên, quý khách hàng dễ dàng thấy được con số lợi nhuận cuối cùng mà quý khách hàng nhận về từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn phụ thuộc rất lớn vào giá cho thuê, công suất phòng và chính sách lợi nhuận từ chủ đầu tư.

bang-tinh-loi-nhuan-condotel-movenpick-phu-quoc

+ Giá cho thuê phòng căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc cao hay thấp sẽ được quyết định bởi đẳng cấp nghỉ dưỡng mà các căn hộ mang lại cho du khách.

=>Một dự án có thiết kế  hiện đại, phong cách bài trí nội thất tinh tế và chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp như Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ có giá thuê phòng cao

+ Công suất khai thác phòng của condotel Movenpick Phú Quốc: Công suất khai thác này sẽ phụ thuộc lớn vào đơn vị vận hành dự án. Với việc ký kết hợp tác với Movenpick Hotel & Resort, đơn vị có kinh nghiệm quản lý hàng trăm dự án khách sạn trên toàn cầu, chắc chắn sẽ giúp đảm bảo công suất phòng của dự án luôn cao.

bang-tinh-loi-nhuan-condotel-movenpick-phu-quoc

+ Chính sách lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc linh hoạt với các điều khoản mang lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư:

=>Khách hàng sẽ được chủ động lựa chọn 1 trong 2 hình thức nhận lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ:

  • Chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ khách sạn nhưng không thấp hơn 10% GBCH trong 5 năm.
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 20% GBCH. Năm thứ 4 & 5 chia sẻ 85% lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc. Với tiềm năng sinh lời lớn, đây chính là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt trong thời điểm thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung.

Xem thêm: Bảng hàng movenpick resort waverly phú quốc

 NHẬN BÁO GIÁ 10 CĂN ĐẸP NHẤT

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn