Giá bán & Bảng hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Vinpearl Bãi Vòng là dự án sang trọng, đẳng cấp sở hữu vị trí vàng, có khả năng sinh lời cao tại Đảo Ngọc. Bởi vậy, thông tin về giá bán & Bảng hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Cần đọc: Tổng quan dự án Vinpearl Bãi Vòng

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINPEARL BÃI VÒNG PHÚ QUỐC?

bảng hàng dự án vinpearl bãi vòng

Có rất nhiều lý do để đầu tư vào dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc, có thể điểm mặt 1 số lý do chính như sau:

 • Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là kênh sinh lời cao, an toàn, ổn định so với các kênh đầu tư khác như vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán,….
 • Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Vingorup đưa ra luôn linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư. Chỉ từ 2 tỷ đồng là có thể sở hữu 1 căn biệt thự với vị trí siêu đắc địa, khả năng sinh loài vượt trội.
 • Có chính sách đồng sở hữu, có thể tham gia góp vốn chung.
 • Tất cả các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh, được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam, thu hút 1 lượng “khủng” khách du lịch trong và ngoài nước.
 • Dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc có  Vingroup là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, Vinpearl là thương hiệu quản lý vận hành nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất, công suất phòng quản lý luôn đạt mức đáng nể 95 -100%. Đây sẽ là cơ sở đáng tin để mang lại “dòng tiền” an toàn cho các nhà đầu tư.
 • Vinpearl Bãi Vòng là dự án nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl, bởi vậy nên được thu hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp 5 Sao quốc tế, mang trong mình những điểm mạnh mà khó dự án nào có được.

GIÁ BÁN & BẢNG HÀNG DỰ ÁN VINPEARL BÃI VÒNG PHÚ QUỐC 

Hiện tại chưa có giá bán và bảng hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng chính thức, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin. Hãy theo dõi thường xuyên và để lại thông tin cá nhân để chúng tôi có thể gửi đến bạn những thông tin mới nhất về dự án nhé!

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem chi tiết:

  Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng

  Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Bãi Vòng

  Nguồn: https://vnsea.com.vn