Bảng giá căn hộ dự án Hạ Long Bay View tháng 1/2020 chỉ từ 2,6 tỷ

Tháng 1/2020, chủ đầu tư Lạc Hồng chính thức mở bán đợt cuối dự án Hạ Long Bay View. Hiện tại bảng hàng dự án đang bán các căn 2 phòng ngủ, view biển. Với những khách hàng đang dự định sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để xuống tiền đầu tư. Dưới đây là cập nhật thông tin chi tiết bảng giá căn hộ dự án Hạ Long Bay View tháng 1/2020.

>> Đọc thêm: Vị trí dự án condotel Hạ Long Bay View

Bảng giá căn hộ dự án Hạ Long Bay View là bao nhiêu?

Sau thành công của sự kiện mở bán được tổ chức trong quý III và quý IV/2019, thời điểm hiện tại bảng hàng dự án Hạ Long Bay View chỉ còn lại khoảng 70 căn cuối cùng. 

Tháng 1/2020, chủ đầu tư Lạc Hồng mở bán đợt cuối dự án Hạ Long Bay View. Nhiều nhà đầu tư cho rằng lúc này không nên đầu tư căn hộ khách sạn tại dự án Hạ Long Bay View vì đây là đợt mở bán cuối nên chủ yếu là những căn có góc view khuất, khả năng cho thuê kém trong khi giá bán lại cao. 

Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định, đây là thông tin không chính xác. Quý khách hàng không nên chỉ nghe một phía từ thị trường mà khiến cho quyết định đầu tư bị ảnh hưởng, bỏ lỡ cơ hội sinh lời hoàn hảo cùng Hạ Long Bay View. Hãy luôn tỉnh táo, giữ một “cái đầu lạnh” trong việc chọn lọc nguồn tin đáng tin cậy.  

Thời điểm hiện tại bảng hàng dự án còn khoảng 70 căn nhưng tất cả các căn được mở bán lần này đều là các căn gần như đẹp nhất bảng hàng, 2 phòng ngủ với tầm view đắc địa.

bang-hang-du-an-ha-long-bay-view

Nhìn vào bảng hàng quý vị có thể thấy các căn được mở bán đợt cuối này đều là các căn 2 ngủ, diện tích trên 67m2. Giá bán căn thấp nhất là 2,56 tỷ VND => chỉ khoảng 38 triệu/m2.

So với giá bất động sản Hạ Long thì rõ ràng bảng giá căn hộ Hạ Long Bay View khá tốt và có tiềm năng tăng giá lớn. Đây chính là lợi thế được giới đầu tư đánh giá cao.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 

Ưu điểm của bảng giá căn hộ dự án Hạ Long Bay View tháng 1

Bảng hàng đợt cuối chỉ còn lại khoảng 70 căn hộ khách sạn trong đó hơn 90% là các căn hộ deluxe, thiết kế suite chiếm chưa tới 10%. Bởi vì phân khúc khách hàng chính vẫn là những gia đình có từ 1-2 thế hệ, những cặp tình nhân hoặc nhóm bạn thân từ 1-3 người nên loại hình căn hộ deluxe thiết kế 1-2 phòng ngủ là phù hợp nhất.

 

Diện tích căn hộ đa dạng, từ 61,02m2 – 105,42m2 giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư hơn. Các hướng ban công của căn hộ đều mang giá trị phong thủy thịnh vượng. Góc view chứa đựng tiềm năng gia tăng giá trị BĐS cao như: bay view, Cửa Lục view, Sun Wheel view, sea view. 

can-ho-thuc-te-ha-long-bay-view

Giá bán là ưu điểm điểm đắt giá nhất của bảng giá căn hộ dự án Hạ Long Bay View. Như đã nói ở phần đầu bài viết, giá bán các căn hộ tại bảng hàng đợt cuối dao động từ 2,5 tỷ VNĐ – 4,3 tỷ VNĐ.

So với các dự án condotel của các công ty địa ốc lớn khác trên thị trường thì mức giá của Hạ Long Bay View không cao. Đặc biệt nếu tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn, quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra 30% GTCH tức là khoảng 750 triệu VNĐ để sở hữu căn hộ khách sạn trị giá 2,56 tỷ VNĐ.

 

70% GTCH còn lại quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn trong 20 năm. Trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 60% GTCH trong 12 tháng. Đó là chưa kể quý khách hàng sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi chiết khấu lên tới 16% GTCH. Khi đó số vốn đầu tư ban đầu mà quý khách hàng bỏ ra sẽ còn thấp hơn rất nhiều.

Tuy mới chỉ mở bán nhưng trước sức mua lớn từ thị trường đầu tư, số lượng căn hộ còn lại trên bảng giá căn hộ dự án Hạ Long Bay View đợt cuối không nhiều. Nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư tại dự án thì hãy nhanh chóng xuống tiền để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời cùng Hạ Long Bay View. 

>> Đọc thêm: Chính sách bán hàng condotel Hạ Long Bay View

NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW THÁNG 12

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn