The Arena Cam Ranh lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư trẻ

Dự án The Arena Cam Ranh đang là một điểm nóng về bất động sản nghỉ dưỡng bởi tiện ích hiện đại, thiết kế độc đáo, lợi nhuận khủng … và đặc biệt là giá bán ưu đãi và sự đa dạng về nguồn phòng. Chính những ưu điểm kể trên đã giúp dự án The Arena Cam Ranh lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư trẻ.

Cuối năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang lại bắt đầu nóng lên với dự án The Arena Cam Ranh phân khúc condotel. Dự án nóng vì rất nhiều các nguyên nhân khác nhau vì:

the-arena-cam-ranh

 • Thị trường bất động sản không có dự án mới
 • Lần đầu tiên có một sản phẩm đầu tư BĐS không cam kết lợi nhuận, điều này gây ra sự tò mò cho khách hàng.
 • Một dự án có thiết kế độc đáo mang tính chất phong thủy ngũ hành, sự hội tụ hoàn hảo tinh khí của đất trời.
 • The Arena Cam Ranh còn gây ấn tượng bởi hệ thống tiện ích độc nhất vô nhị: suối tắm khoáng, đấu trường Arena với sức chứa 15000 người, bến du thuyền, phố đi bộ, phố ẩm thực, khu nghệ thuật, dãy nhà hàng trên cát, khu tổ chức teambuilding, chợ hải sản…
 • Một dự án có giá bán TRÊN CẢ ƯU ĐÃI bởi không cam kết lợi nhuận giá từ 950 triệu – trên 3 tỉ/căn, thiết kế tiêu chuẩn 4 sao, full nội thất.
 • Một dự án có quy mô khủng lên tới 4500 phòng.
 • Dự án chỉ cách sân bay Cam Ranh quốc tế có 3km, nằm trên đường Nguyễn Tất Thành.

>>Tìm hiểu thêm: Đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn

Chính những ưu điểm đó đã biến The Arena Cam Ranh trở thành một dự án tiềm năng và làm bừng tỉnh Bãi Dài với các hoạt động giải trí vô cùng hấp dẫn. Nhưng bên cạnh đó, một cách vô hình Lê Anh Đức đã tạo ra một lối đi mới cho những nhà đầu tư trẻ, bị hạn chế về vấn đề vốn nhưng có khao khát đầu tư bất động sản.

the-arena-cam-ranh

Với những khách hàng trẻ có trong tay số vốn khoảng 500 triệu – 1 tỉ, thì đây sẽ là một kênh đầu tư lý tưởng bởi:

 • Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% số vốn đầu tư ban đầu có thể vay vốn ngân hàng lên tới 70%.
 • Trong cả trường hợp khách không muốn vay ngân hàng cũng hoàn toàn có thể đầu tư được bởi tiến độ thanh toán dần chia thành nhiều đợt nhỏ 13 đợt, % thanh toán thấp 5%/ lần thì không có lý gì khách hàng lại bỏ qua kênh đầu tư này.

Xem thêm>> Có 500 triệu nên đầu tư gì cho hiệu quả?

Vì vậy The Arena Cam Ranh là kênh đầu tư số 1 cho những nhà đầu tư trẻ có sự giới hạn về số vốn. Lê Anh Đức đã tạo ra cơ hội cho đối tượng khách hàng này, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội khi dự án vẫn còn hàng. Nghiên cứu về dự án xin tìm hiểu TỔNG QUAN DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH RESORT.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn