Chỉ với 600 triệu có đầu tư condotel Hạ Long Bay View được không ?

Hạ Long Bay View có khả năng sinh lời cao, pháp lý an toàn, tiềm năng tăng giá tốt. Tất cả những điều đó đều được các chuyên gia và giới đầu tư khẳng định. Tuy nhiên đối tượng đầu tư mà các căn hộ tại dự án hướng tới là những ai ? Nếu chỉ có 600 triệu có thể đầu tư condotel Hạ Long Bay View được không ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

600-trieu-dau-tu-condotel-ha-long-bay-view-duoc-khong

Giá bán Hạ Long Bay View phù hợp với phân khúc khách hàng đầu tư nào ?

Theo bảng giá căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View đợt 3, giá bán các căn hộ từ 1,8 tỷ VNĐ – 3,5 tỷ VNĐ. Nếu so với giá bán các dự án condotel cùng đẳng cấp trong khu vực thì mức giá của Hạ Long Bay View được nhận định là “mềm mỏng” hơn. 

Tùy từng căn hộ với thiết kế và diện tích khác nhau mà giá bán cũng sẽ khác nhau. Mức giá căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View đa dạng,  không chỉ phù hợp với những khách hàng có tài chính lớn mà ngay cả những khách hàng có tài chính tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ.

Chỉ có 600 triệu có thể đầu tư condotel Hạ Long Bay View được không ?

Câu trả lời là có bởi lẽ nếu tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư Lạc Hồng, quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra 30% GTCH, tức khoảng 570 triệu VNĐ vốn đầu tư ban đầu sở hữu căn hộ dịch vụ khách sạn trị giá 1,9 tỷ VNĐ. 

600-trieu-dau-tu-condotel-ha-long-bay-view-duoc-khong

70% GTCH còn lại quý khách hàng sẽ được ngân hàng hợp tác phát triển dự án với chủ đầu tư Lạc Hồng hỗ trợ vay vốn trong 20 năm. Theo đó chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất cho 65% GTCH trong 12 tháng. 

Mặc dù chỉ cần phải bỏ ra 570 triệu để sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp bậc nhất tỉnh Quảng Ninh tuy nhiên những nhà đầu tư có tài chính nhàn rỗi 600 triệu VNĐ vẫn không đầu tư tại dự án vì lo lắng sau 12 tháng hỗ trợ lãi suất nếu dòng tiền không về kịp hoặc không đủ thì sẽ gánh lãi lớn từ ngân hàng. Điều đó khiến quý khách hàng bỏ lỡ nhiều cơ hội đầu tư condotel Hạ Long Bay View.

Giải thích về vấn đề này, các chuyên gia tư vấn BĐS nghỉ dưỡng của VNSEA VIỆT NAM cho rằng quý khách hàng không nên quá lo lắng. Bởi lẽ nếu tiến độ xây dựng dự án được đảm bảo, các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View sẽ được bàn giao dự kiến trong quý III/2019.


Như vậy chỉ chưa đầy 10 tháng nữa (sớm nhất là tháng 8 năm 2019) dự án sẽ được bàn giao. Vì là bàn giao full nội thất nên các căn hộ tại dự án có thể nhanh chóng đi vào vận hành kinh doanh. Một khi hoạt động cho thuê đi vào ổn định sẽ mang lại lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Khi đó quý khách hàng có thể khấu trừ lợi nhuận đó vào số tiền đã vay.

Trong trường hợp sau 12 tháng hỗ trợ lãi suất, nếu quý khách hàng không có nhu cầu đầu tư condotel Hạ Long Bay View nữa có thể chuyển nhượng căn hộ để hưởng giá chênh. Với vị trí trung tâm thành phố ngay cạnh Vịnh Hạ Long, lối thiết kế hiện đại cùng thương hiệu vận hành đẳng cấp TOP 1 thế giới cho nên tính thanh khoản của dự án luôn được đánh giá cao.  

600-trieu-dau-tu-condotel-ha-long-bay-view-duoc-khong

Minh chứng rõ ràng nhất cho tính thanh khoản của dự án chính là tiềm năng tăng giá. Nếu quý khách hàng mua căn hộ khách sạn tại dự án ngay từ đợt đầu mở bán, tính đến thời điểm hiện tại là đợt mở bán thứ 3, giá trị các căn hộ đã có sự gia tăng. Một dự án có tiềm năng tăng giá tốt dĩ nhiên tính thanh khoản cao chứ chưa nói đến việc dự án đó còn sở hữu khả năng sinh lời vượt trội.

TOP 3 căn hộ khách sạn có vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 600 triệu VNĐ

A12A07

A12A01

A2007

Diện tích thông thủy 65,79m2 65,93m2 65,79m2
Hướng ban công Đông Bắc Tây Nam sea view
Loại hình căn hộ Deluxe Deluxe Deluxe
Hướng sea view Bay View sea view
Giá bán 1,946 tỷ VNĐ 1,967 tỷ VNĐ 1,963 tỷ VNĐ
Vốn đầu tư ban đầu 583 triệu VNĐ 590 triệu VNĐ 588 triệu VNĐ

Một lần nữa, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn với mức tài chính nhàn rỗi 600 triệu quý khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư condotel Hạ Long Bay View nếu tham gia chương trình hỗ trợ tài chính. giống như tất cả các nhà đầu tư khác, quý khách hàng cũng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm và có thể chiết khấu lên tới 14% GTCH.

Đọc thêm: Lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View

Nguồn: https://vnsea.com.vn