5 yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có 3 thị trường nổi bật nhất là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Gần đây các nhà đầu tư cũng đã mở ra các địa phương có quỹ đất lớn như Quy nhơn, Quảng Bình. Tuy nhiên, trong cơn bùng nổ nóng dự án thời gian qua, khách hàng phải nhìn vào những yếu tố quan trọng nào để “rót tiền” đúng chỗ và sinh lời nhanh?

1. Vị trí dự án khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đây là một trong những yếu tố được đánh giá là quan trọng hàng đầu trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Theo thống kê, có tới 90% các dự án dạng này đang được xây dựng tại khu vực ven biển.

Tuy nhiên, để thu hút được khách, vị trí dự án phải nằm ở những nơi trung tâm, gần bãi biển, gần các tuyến đường thuận tiện cho đi lại, như sân bay, cảng biển hay đường cao tốc…

5-yeu-quan-trong-khi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

2. Sự khác biệt của dự án

Đây là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh. Do đó, nếu muốn đầu tư thành công, chủ đầu tư cần khảo sát kỹ sự khan hiếm của loại hình này tại địa điểm dự định xây dựng dự án.

Mỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác nhau sẽ luôn được thiết kế mang lại những sự khác biệt. Những dự án có dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt là sự khác biệt về hệ sinh thái, chất lượng sản phẩm, môi trường, dịch vụ… chắc chắn sẽ đem đến thành công.

3. Năng lực của chủ đầu tư

Đây là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín năng lực thể hiện qua: Tiềm lực tài chính; Kinh nghiệm phát triển dự án; Giá trị thương hiệu.

5-yeu-quan-trong-khi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong 1

Năng lực của chủ đầu tư sẽ đảm bảo những cam kết với khách hàng về mức chia sẻ lợi nhuận, tiến độ xây dựng, pháp lý dự án, khả năng khai thác và kinh doanh… không phải là “lời hứa” hay “bánh vẽ” như các chủ đầu tư kém năng lực, làm ăn chộp giật và manh mún. Hệ thống các dự án đã đang và sẽ triển khai sẽ giúp cho giá trị các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được bảo đảm và phát triển sau.

4. Đơn vị quản lý, khai thác

Đây là yếu tố quan trọng vì liên quan đến uy tín của đơn vị quản lý. Một dự án được quản lý tốt, chuyên nghiệp, cộng với chất lượng dịch vụ cao sẽ đảm bảo hơn về lượng khách đều đặn.

5. Tính thanh khoản?

Đây là yếu tố cuối cùng khi xét đến 1 phương án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với bất động sản nghỉ dưỡng khách hàng nên xác định đầu tư lâu dài lấy dòng tiền đều đặn và tự động hàng năm. Hãy coi đây là 1 phương án đầu tư an toàn và chắc chắn cho tương lai tốt hơn các kênh truyền thống như gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán, nhà đất hay chung cư.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư khó và vô cùng phức tạp hơn bất động sản thông thường. Chính vì vậy nên cẩn trọng trước khi đưa dòng tiền vào đầu tư tại các dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án >>> Vinpearl Condotel Island đảo Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm:

    >> Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

    >> Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Island condotel Hòn Tre

    Nguồn: https://vnsea.com.vn