4 giá trị bất động sản tạo nên Shophouse Emerald Meyhomes Phú Quốc

Shophouse Emerald AQUA là Shophouse sát biển nhất tại Meyhomes Capital Phú Quốc – thương hiệu BĐS đầu tiên được đầu tư, chăm chút bởi CĐT uy tín – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.  Shophouse Emerald Meyhomes Phú Quốc đã tạo sức hút lớn với hàng nghìn nhà đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt nhờ lợi thế vị trí kim cương kết nối 2 bờ Biển Đông – Tây tại Phú Quốc, hạ tầng kết nối đồng bộ, với giá trị Hệ sinh thái Kép “Hệ Sinh Thái Đô Thị và Hệ Sinh Thái Ngôi Nhà” sẽ mang đến cho Khách hàng 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại chuẩn Quốc tế.

Đọc thêm: Tiềm năng đầu tư căn hộ shophouse là gì?

Giá trị sở hữu bền vững cùng thời gian

Dãy shophouse Emerald Aqua tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất, trải dài theo trục giao thông huyết mạch đại lộ Hoàng Hôn rộng 30m, cửa ngõ kết nối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với đường dạo ven biển Bãi Trường, địa danh du lịch thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan, giải trí mỗi năm.

4-gia-tri-shophouse-emerald-meyhomes-phu-quoc

Vị trí sát biển, tiềm năng Shop House Emerald vô hạn xuất phát từ chính sách sở hữu sổ đỏ lâu dài là lợi thế mà hiếm có dự án bất động sản nào tại Phú Quốc có được. Đối với sản phẩm bất động sản, việc sở hữu không thời hạn thay vì 50 năm chính là “cơ hội vàng” để nhà đầu tư xuống tay sở hữu. Shophouse Emerald là dòng Sản Phẩm Bộ Sưu Tập và Số lượng căn có giới hạn chỉ 25 căn tại Đại Đô Thị Meyhomes.

Giá trị đầu tư sinh lời hiệu quả

Với vị trí Mặt Tiền Đường Đại Lộ Hoàng Hôn 30m – Hướng ra Đường dạo Bộ Ven Biển Bãi Trưởng. Shophouse Emerald Vừa có thể sinh sống, vừa kết hợp phát triển kinh doanh thương mại dịch vụ cho thuê với đa dạng cách ngành nghề và thương hiệu nổi tiếng, cộng hưởng thêm lượng du khách ngày càng dồi dào đến với đảo Ngọc, chắc chắn sở hữu 1 căn Shophouse Emerald sẽ là kênh đầu tư hiệu quả.

4-gia-tri-shophouse-emerald-meyhomes-phu-quoc

Năm 2019, Phú Quốc đón khoảng 5,1 triệu lượt du khách. Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid nhưng lượt khách đến Đảo Ngọc vẫn đạt con số ấn tượng – 3,6 triệu lượt khách. Theo thống kê, tính toán về mức tăng trưởng, đến năm 2025 Phú Quốc dự tính sẽ đón khoảng 16 triệu lượt khách. Đặc biệt, dòng khách hàng đang dần đổ về Nam Phú Qốc bởi những ưu đãi vượt trội thiên nhiên ban tặng ở nơi đây. Với tốc độ đầu tư hạ tầng hiện nay, Nam Phú Quốc sẽ sớm trở thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch và là trung tâm văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống của người dân địa phương.

Giá trị gia tăng truyền đời

Shophouse Emerald Meyhomes Phú Quốc

Khi du khách ào ạt đổ về Nam Phú Quốc, bất động sản nơi đây sẽ trở nên khan hiếm và được các nhà đầu tư săn tìm, đẩy giá trị lên 1 tầm cao mới. Hơn hết, chỉ 6% đất trên đảo Phú Quốc là đất ở, do vậy tại Phú Quốc hiếm có dự án nào có thể sở hữu lâu dài như Meyhomes Capital Phú Quốc. Và đặc biệt hơn, trong hơn 1.000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường thì chỉ duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị. Tương lai dự án sẽ luôn tăng giá trong mọi thời điểm nhờ lợi thế khan hiếm độc nhất này. Đó là giá trị truyền đời cho nhiều thế hệ của khách hàng và các nhà đầu tư.

Giá trị của cả hệ sinh thái đẳng cấp đi kèm

Đại đô thị quy hoạch đồng bộ với diện tích rộng tới 300ha với cảnh quan xanh bài bản, hệ thống giao thông đồng bộ, được trang bị điện năng lượng mặt trời, nước sạch tinh khiết, cơ sở y tế, trường liên cấp quốc tế và các tiện ích sống cao cấp và hiện đại.

4-gia-tri-shophouse-emerald-meyhomes-phu-quoc

Đặc biệt, phân khu Aqua còn có các công trình điểm nhấn như tháp khách sạn – văn phòng – trung tâm tài chính, chợ đêm mới cũng như trung tâm hội nghị quốc tế 1.000 chỗ ngồi phục vụ các sự kiện chính trị – kinh tế – văn hóa và du lịch MICE của thành phố Phú Quốc. Vì thế, shophouse Emerald Aqua được xem như những báu vật mang lại cơ hội kinh doanh cực kỳ thuận lợi với lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

Với số lượng hữu hạn cùng những giá trị độc tôn, shophouse Emerald Meyhomes Phú Quốc đã chứng tỏ sức hút  ngay khi vừa ra mắt. Đây là dòng sản phẩm hiếm hoi có giá trị truyền đời và không ngừng gia tăng theo thời gian, vừa có thể kinh doanh đem lại dòng lợi nhuận “khủng” khi mà lượng khách tới Phú Quốc ngày 1 gia tăng. Hiện chủ đầu tư đang đưa ra chính sách vô cùng ưu đãi dành cho những ai muốn sở hữu “viên kim cương” trên đảo ngọc này. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Xem thêm dự án shophouse khác:

Shophouse Vinwonders Phú Quốc

Shophouse Hạ Long

Nguồn: https://vnsea.com.vn