3 yếu tố cần chú ý khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang là kênh đầu tư được nhiều khách hàng chọn đầu tư khi có sẵn một số vốn nhàn rỗi. Ngoài mức lợi nhuận cam kết tối thiểu từ 8 – 12%/năm trong thời gian từ 3 – 10 năm thì nhà đầu tư cần biết rằng, đâu là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận thu về của một sản phẩm nghỉ dưỡng.

Vị trí trung tâm “điểm nóng” về du lịch

Đây là yếu tố tiên quyết khách hàng buộc phải quan tâm khi có ý định đổ tiền vào BĐS nghỉ dưỡng. Giá trị của BĐS, giá thuê phòng, khả năng sinh lời của sản phẩm cao hay không còn phụ thuộc vào vị trí của dự án nằm ở đâu. Giá thuê các căn villas mặt biển luôn cao hơn các căn villas view vườn, view hồ hay nội khu.

biet-thu-ven-bien-vi-tri-dep-gia-thue-se-cao

Nhưng Resort ven biển cũng thường có giá thuê cao hơn resort trên đồi hoặc ở khu vực xa biển, xa trung tâm. Đây chính là giá trị của vị trí trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Giá trị của BĐS sẽ được đẩy lên cao nếu dự án có vị trí kết nối thuận tiện, gần đường lớn, sân bay hay các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng.

Một dự án có vị trí đẹp không chỉ thu hút du khách đến nghỉ dưỡng mà còn đảm bảo chắc chắn rằng giá trị BĐS sẽ tăng theo thời gian. Luôn dễ dàng chuyển nhượng, mua bán với giá cao vào bất cứ thời điểm nào.

Dự án được khai thác, quản lý bởi thương hiệu danh tiếng, kinh nghiệm

Khi quyết định đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, chủ sở hữu sẽ tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê – timeshare lợi nhuận. Nhận lợi nhuận cố định 6 tháng/lần. Chủ đầu tư sẽ tìm kiếm một đối tác quản lý, chịu trách nhiệm vận hành – khai thác khu resort. Đơn vị quản lý kinh nghiệm sẽ đảm bảo khu resort hoạt động trơn tru, với chất lượng tốt nhất.

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam hiện nay đều do các thương hiệu quốc tế quản lý. Điều này sẽ đảm bảo dòng lợi nhuận khu resort thu về luôn là cao nhất. Bởi họ có mạng lưới khách sạn – resort rộng khắp, cùng với đó là lượng lớn khách hàng trung thành từ khắp nơi tìm về.

Hầu hết các khu resort đều hướng đến du khách nước ngoài và những vị khách nội địa đẳng cấp vì thế việc  đầu tư vào một dự án do đơn vị quốc tế quản lý sẽ giúp dự án đem về dòng lợi nhuận cao nhất, minh bạch, rõ ràng.

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển có thiết kế độc đáo

Mỗi dự án đều được lấy cảm hứng từ một ý tưởng, phong cách kiến trúc nào đó nhưng đa phần đều hướng đến một khu resort với không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Những khu resort có thiết kế độc đáo với những nét chấm phá mới lạ, mang cảm hứng địa phương luôn mang tới cho du khách cảm giác muốn trải nghiệm.

hinh-anh-thuc-te-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Trên đây là hình ảnh nội thất của dự án Movenpick Phú Quốc – khu resort được lấy cảm hứng từ kiến trúc Thụy Sỹ nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên, nổi bật là sắc xanh lam ngọc của bãi biển Ông Lang.

Dự án có mật độ xây dựng thấp, hồ nước nhân tạo rộng lớn cùng hệ thảm thực vật đa dạng phong phú. Toàn bộ 79 căn biệt thự đều được phủ xanh mang đến không gian tươi mát, nhẹ nhàng.

BĐS nghỉ dưỡng luôn nằm trong TOP đầu những dự án đem về dòng lợi nhuận cao, ổn định, bền vững qua nhiều thế hệ. Nên không có gì là khó hiểu khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài yếu tố lợi nhuận, nhà đầu tư còn được tặng đêm nghỉ cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm:
    Chính sách bá́n hàng movenpick waverly phú quốc
    Pháp lý dự án condotel movenpick phú quốc

    Nguồn: https://vnsea.com.vn