3 nguyên tắc cần nhớ khi đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng

Sức hấp dẫn của dòng sản phẩm đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng khi mà thị trường đang bùng nổ nhiều dự án hấp dẫn. Đặc biệt, thống kê của Bộ xây dựng giai đoạn 2017 – 2019 dự đoán sẽ có khoảng 27.000 – 29.000 căn hộ condotel được ra mắt thị trường. Để thành công trong lĩnh vực đầu tư này, nhà đầu tư cần ghi nhớ 3 nguyên tắc sau đây.

  1. Lợi nhuận bắt buộc phải có nhưng không phải tất cả

Nếu theo dõi thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư sẽ dễ dàng biết, phân khúc đầu tư condotel bắt đầu dậy sóng năm 2016. Cho đến nay, các khu vực trọng điểm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lớn mạnh như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

dau-tu-can-ho-khach-san-nghi-duong

Dự đoán năm 2019, condotel sẽ chiếm 65% nguồn cung “ngôi nhà thứ hai” tại thị trường ven biển. Hiện nay, đối với dòng sản phẩm này, condotel có cam kết lợi nhuận từ 10 – 12%/năm. Con số này vượt hẳn so với đầu tư vàng bối cảnh hiện giờ và gửi tiết kiệm ngân hàng. Thế nhưng lợi nhuận KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ.

Để đầu tư thành công ở phân khúc này nhà đầu tư cần quan tâm và đánh giá đúng đơn vị quản lý vận hành cùng với đơn vị chủ đầu tư.

  • Đơn vị chủ đầu tư cần uy tín để đảm bảo về an toàn chất lượng, pháp lý, tiến độ xây dựng sản phẩm.
  • Đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ đưa dự án đến thành công hoặc thất bại bằng những chiến lược của họ.

Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc và tỉnh táo trước khi đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng.

>> Tìm hiểu thêm: Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

  1. Nguyên tắc niềm tin đơn vị quản lý & vị trí dự án

Một nguyên tắc không thể không nhắc tới khi đánh giá một sản phẩm condotel hiệu quả đó là niềm tin từ đơn vị quản lý và vị trí dự án.

3-nguyen-tac-can-nho-khi-dau-tu-can-ho-khach-san-nghi-duongHình ảnh về dự án The Arena Cam Ranh

Đơn vị quản lý sẽ giúp nhà đầu tư mang về hiệu quả sinh lời. Đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ đem tới khả năng khai thác cho thuê cao, lợi nhuận ổn định. Nhà đầu tư cần có sự tin tưởng đối với đơn vị quản lý trước khi quyết định xuống tiền.

Trong khi đó, vị trí của một dự án nghỉ dưỡng sẽ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đó là sự tiện nghi, đẳng cấp và thuận tiện cho các hoạt động trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

  1. Nhất định phải “chọn mặt” gửi vàng

Nguyên tắc “bất di bất dịch” ở phân khúc đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng chính là phải biết “chọn mặt” gửi vàng. Để tạo được nguồn doanh thu chi trả cho cam kết lợi nhuận hấp dẫn thì buộc các chủ đầu tư phải biết chọn đơn vị quản lý uy tín, có thương hiệu nổi tiếng.

Chủ đầu tư dự án cần có tâm – tầm để thực hiện những nghiên cứu khả thi. Đặc biệt, đối với bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu du khách. Bài toán làm sao để phát triển sản phẩm đánh đúng thị hiếu khách hàng là điều chủ đầu tư cần cân nhắc. Do đó, hãy đánh giá chiến lược của chủ đầu tư khi họ bắt tay với đối tác uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo dự án vận hành tốt nhất, mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Vì sao khách hàng nên chọn Vnsea Việt Nam khi mua Condotel?

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/