3 lựa chọn đặc biệt chỉ có tại dự án The Arena Cam Ranh Resort

KHÁC BIỆT LỚN NHẤT ở dòng nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn tại dự án The Arena Cam Ranh Resort chính là HÌNH THỨC SỞ HỮU. Nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sở hữu hoặc thay đổi theo năm khi nhà đầu tư muốn. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về vấn đề này tới nhà đầu tư.

1. Nhà đầu tư tự kinh doanh cho thuê

Hình thức sở hữu đầu tiên của căn hộ khách sạn The Arena Cam Ranh Resort chính là đầu tư tự kinh doanh. Đây cũng là hình thức đầu tư truyền thống được nhiều nhà đầu tư áp dụng từ trước đến nay đối với phân khúc đầu tư bất động sản.

du-an-the-arena-cam-ranh

Tuy nhiên, lợi thế của sản phẩm này chính là đối tượng khách hàng đa dạng, số lượng lớn. Du khách, khách hàng đi công tác… đều có thể lựa chọn căn hộ tại đây để lưu trú. Do đó, tiềm năng phát triển và sinh lời của kênh đầu tư này được đánh giá tốt hơn so với các kênh đầu tư bất động sản truyền thống. Nếu nhà đầu tư muốn ăn chắc & tự tin với năng lực kinh doanh thì đây là lựa chọn lý tưởng.

2. Nhà đầu tư có thể dùng căn hộ để ở

Hình thức sở hữu thứ hai khi nhà đầu tư mua căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh Resort chính là dùng căn hộ để ở. Đây cũng là điểm KHÁC BIỆT của dự án so với các kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Phần lớn sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng chỉ dành một số ngày nhất định để chủ sở hữu căn hộ được lưu trú, đó có thể là kỳ nghỉ dưỡng mà đơn vị Chủ đầu tư dành tặng cho chủ sở hữu biệt thự. Trong khi đó, căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh là khác biệt khi nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng để ở, an cư như bình thường.

Nếu nơi này được chọn để ở, quý vị cùng gia đình sẽ được trải nghiệm một cuộc sống “mỗi ngày đều là kỳ nghỉ” bởi không gian sống, tiện ích, tiện nghi mà dự án mang lại cho quý vị.

du-an-the-arena-cam-ranh

3. Chọn an nhàn thảnh thơi khi ủy thác cho thuê

Một lựa chọn khác về hình thức sở hữu căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh Resort dành cho quý nhà đầu tư chính là AN NHÀN THẢNH THƠI HƯỞNG LỜI KHI ỦY THÁC CHO THUÊ. Chủ sở hữu căn hộ tại dự án này sẽ chuyển nhượng quyền sử dụng lại cho đầu tư, chủ đầu tư sẽ thuê đơn vị quản lý & vận hành dự án để khai thác công suất phòng cho dự án này. Lợi nhuận thu về từ việc cho thuê sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ 95:5. Nhà đầu tư sẽ được hưởng 95%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

Khác với hình thức kinh doanh truyền thống, phương thức này giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, sử dụng thời gian đó để toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại hoặc dành thời gian để bồi dưỡng tình cảm cùng gia đình, trải nghiệm các kỳ nghỉ để cân bằng cuộc sống…

Đây thực sự là một sản phẩm lý tưởng, đáng để nhà đầu tư nghiên cứu kỹ và quyết định đầu tư cho mình.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP NGAY:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/