22H Coaching tại VNSEA Việt Nam: THAY ĐỔI TƯ DUY ĐỂ THÀNH CÔNG

Nghề sales bất động sản khó có thể thành công nếu bạn không phải là một người có kiến thức và kĩ năng thực sự. Đó chính là lý do tại sao, bạn nên tham gia những khóa đào tạo sales chuyên nghiệp được liên kết giữa công ty Địa Ốc 5 Sao và Vnsea Việt Nam – những khóa đào tạo sales chuyên nghiệp duy nhất trên thị trường. Sắp tới đây, Vnsea Việt Nam sẽ tổ chức khóa học 22h Coaching để giúp sales bất động sản mới vào nghề BĐS làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ 22H COACHING TẠI CÔNG TY TNHH VNSEA VIỆT NAM

✔️ Mỗi khóa học 22h Coaching Vnsea Việt Nam chỉ đào tạo số lượng học viên nhất định dao động từ 10 đến tối đa là 20 người. Do đó, chúng tôi sẽ đặc biệt ưu tiên cho những học viên đăng ký tham gia sớm nhất.

✔️ Khóa học này được tổ chức 1 tháng 2 khóa tại CTTNHH Vnsea Việt Nam

✔️ Để có một khóa học thực sự hiệu quả thì những học viên đã đăng ký tham gia, sẽ phải chuẩn bị bài tập trước khi đến lớp (chúng tôi sẽ gửi bài trước cho các bạn), nếu bạn không làm sẽ không được tham gia khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA KHÓA HỌC MIỄN PHÍ 

✔️ Trong khóa huấn luyên sales bất động sản lần này là ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối BĐSND Địa Ốc 5 Sao, ông Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao và Vnsea Việt Nam và là huấn luyện viên sales triệu USD và ông Đỗ Vinh – CEO đồng sáng lập HTPP BĐS Địa Ốc 5 Sao và Vnsea Việt Nam.

✔️ Việc học cách hiểu dự án, hiểu thị trường là yếu tố hàng đầu một sales BĐS chuyên nghiệp cần phải biết để mang đến những thông tin giá trị nhất cho khách hàng. Lớp học 22h Coaching Địa Ốc 5 Sao sẽ là một trải nghiệm thực tế cần thiết về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng telesales, gửi mail khách hàng…

✔️ Các sales BĐS được tự do đưa ra những vấn đề mà mình đang gặp phải để cùng nhau giải quyết ngay tại khóa học.

✔️ Khóa huấn luyện 22h Coaching miễn phí đang là cơ hội tuyệt vời để dành tặng cho các bạn sales trên thị trường với mong muốn giúp các bạn sales mới, các bạn sales có nhu cầu học hỏi có được những kiến thức cần thiết để sớm có giao dịch hoặc cải thiện tình hình kinh doanh của bản thân.

✔️ Đến với khóa học tức là bạn sẽ đến với một môi trường khác biệt môi trường sẽ dạy cho bạn không chỉ cách làm thế nào làm giàu với nghề sales bất động sản? Mà những huấn luyện viên chuyên nghiệp còn dạy cho bạn cách làm thế nào để được cả đồng nghiệp và khách hàng phải tôn trọng và nể phục bạn? Hơn thế nữa, những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm còn có những bài học thực tế để giúp bạn trở nên nhiệt huyết và có thể cháy hết mình với công việc. Đến với khóa học coaching 22h bạn còn có thể học hỏi được tinh thần cho đi của những chiến binh tại Địa Ốc 5 Sao và Vnsea những con người chân thành luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và không tính toán thiệt hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA KHÓA HỌC MIỄN PHÍ 

 

Vì sao Vnsea Việt Nam và Địa Ốc 5 Sao luôn nỗ lực cùng nhau kết hợp để mở được nhiều khóa huấn luyện sales free cho toàn bộ anh chị em sales? Bởi vì chúng tôi hi vọng có thể viết nên một trang sử mới cho nghề sales bất động sản tại Việt Nam – một thị trường chuyên nghiệp, cạnh tranh nghiêm túc, nói không với cắt máu và hơn hết là để xã hội công nhận đó là một nghề đáng được trân trọng như bao nhiêu công việc khác.

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH VNSEA VIỆT NAM

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn