2 tiện ích chính nổi bật của dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Không chỉ thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bởi vị trí độc tôn có 1-0-2, dự án Cullinan Hòa Bình còn gây sốt bởi kiến trúc tuyệt đẹp cùng các hạng mục tiện ích “siêu đỉnh”. Và PôngKhim Clubhouse cùng Bungalow Rừng Luồng chính là 2 hạng mục tiện ích mang tình biểu tượng của nơi đây.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Cullinan Resort Hòa Bình

PôngKhim Clubhouse dự án Cullinan Hoà Bình

PôngKhim Clubhouse là tổ hợp dịch vụ trung tâm nổi bật với 1 khối công trình chính ôm trọn khu bể bơi và quần thể các công trình nhỏ xung quanh, 2 quầy bar ngoài trời có mái che cùng 5 nhà massage VIP. PôngKhim Clubhouse Cullinan được thiết kế dựa theo các nét cong tự nhiên, nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có.

Tiện ích dự án cullinan hòa bình - Clubhouse

Để mở rộng và giải phóng không gian, các kiến trúc sư đã sử dụng hệ kết cấu vượt khẩu độ lớn cho phần sảnh, không gian cà phê và vui chơi trẻ em bên trong. Ngoài ra, tổ hợp các công năng dịch vụ được đặt trong khối công trình chính hình cong cũng được tính toán tỉ mỉ tạo sự thuận tiện khi đưa vào sử dụng.

Có thể thấy, đây không còn là Clubhouse thông thường tại các khu vui chơi nghỉ dưỡng mà đây là 1 kiệt tác tuyệt đẹp, chắc chắn, khác biệt đảm bảo đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng đón chào các khách hàng tinh hoa đến tham quan, trải nghiệm. Đây được coi là 1 biểu tượng nghỉ dưỡng “hút khách”, hỗ trợ đem đến nguồn doanh thu tối đa cho các nhà đầu tư tại Cullianan Resort.

Bungalow Rừng Luồng Cullinan Resort

Bungalow bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ XVII, có xuất xứ từ Ấn Độ. Đây là kiểu nhà 1 tầng có kết cấu khá đơn giản và nằm riêng biệt, đảm bảo được sự riêng tư. Ngày nay, bunggalow đã du nhập vào Việt Nam, được cải tiến thành ngôi nhà đẹp và tiện nghi hơn, đem lại sự thoải mái cho du khách tới nơi đây. Mô hình này hiện đang “được lòng” rất nhiều khách hàng bởi những ưu thế mà nó mang lại như tầm nhìn đẹp, tiện ích cao cấp đầy đủ nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư….

tiê ích dự án cullinan hòa bình - bugalow

Được xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính là tôn trọng tự nhiên, tập trung khai thác yếu tố điểm nhìn và kiến trúc hòa nhập với tổng thể. Với địa hình sườn dốc phức tạp với nhiều đá gốc, các kiến trúc sư Cullinan Resort đã sử dụng biện pháp chống cột để hạn chế tối đa điểm tiếp xúc với địa hình tự nhiên, giúp khống chế cao độ các công trình bám theo cao độ nền sẵn có. Hệ khung kết cấu chính của Bungalow Rừng Luồng là những cột gỗ cong với bán kính không đồng nhất tạo ra sự phức tạp giao kết mối nối. Vì vậy trong quá trình khai triển kỹ thuật thi công luôn đảm bảo sự tính toán kỹ lưỡng và chính xác, phối kết chặt chẽ các đơn vị nhà thầu riêng biệt.

Tầm view tuyệt đỉnh hòa cùng thiên nhiên chính là điểm nhấn của Bungalow này. Kỹ thuật xây dựng cao đem lại sự thoải mái khi sử dụng kết hợp những ưu thế sẵn có tại dự án, Bungalow Rừng Luồng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào nghỉ dưỡng nơi đây, mang lại nguồn doanh thu ổn định cho các nhà đầu tư.

Trên đây là 2 tiện ích nổi bật tại dự án Cullinan Hòa Bình giữa rất nhiều tiện ích đắt giá tại đây. Với những ưu thế vượt trội từ dự án cùng chính sách bán hàng vô cùng hợp lý đến từ chủ đầu tư, không có gì đáng ngạc nhiên khi “viên kim cưng” giữa đảo hồ Cullinan Hòa Bình lại “hot” đến thế. Nếu các bạn quan tâm đến dự án này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm nhều thông tin chi tiết.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Tìm hiểu thêm về dự án:

Chính sách bán hàng dự án Cullinan Hòa Bình

Tiến độ xây dựng Cullinan Resort Hòa Bình

Nguồn: https://vnsea.com.vn